Thống kê

Số người đang online: 9
Số truy cập hôm nay: 177
Tổng số người truy cập: 639764

Buồng Sơn Màng Nước

Hiện nay nhiều xưởng mộc chưa biết đến sản phẩm cực kỳ hay đó chính là Buồng sơn màng nước

Buồng sơn màng nước có tác dụng gì ?

Sơn đồ gỗ nội thất, sản xuất các phụ tùng, phụ kiện ô tô, xe máy, sản xuất đồ sơn mài, mỹ nghệ, sản xuất các cấu kiện cơ khí, sơn sản phẩm trong nhà máy xí nghiệp…Một phần bụi sơn không được bám trên bề mặt sản phẩm phát tán ra môi trường xung quanh gây ảnh hưởng xấu tới môi trường sống cũng như sức khỏe người dân. Do đó cần có 1 giải pháp để giảm thiểu, ngăn ngừa các tác hại của bụi và mùi sơn đối với cộng đồng. - Hiện nay, để xử lý bụi và mùi sơn có rất nhiều phương pháp khác nhau. Song song với các biện pháp xử lý là các thiết bị được chào bán trên thị trường. 

Cụ thể của nguyên lý này, trong quá trình sơn đồ vật trước ở buồng sơn thì gió sẽ hút bụi sơn vào buồng sơn. Lớp bụi này sau khi hút sẽ chạm vào màng nước cháy và gom lại xuống dưới thùng chứa nước. Lúc này trong buồng sơn đã đảm bảo được sạch bụi, chỉ còn lại không khí và mùi trong quá trình sơn sẽ được hút ra ngoài nhờ vào quạt hút gắn trên buồng màng sơn nước. Sau đó lượng bụi sơn được nước lọc qua và lắng xuống một cách triệt để. Qúa trình hút bụi sơn như vậy sẽ giúp bề mặt sơn không bị dính bụi bẩn đảm bảo được độ mịn và sạch tron quá trình sơn đồ vật mới. Với thiết bị buồng phun sơn màng nước sẽ loại sạch bụi và mùi của sơn cũng giảm đến 99% trong sản xuất.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất buồng sơn màng nước giá rẻ uy tín chất lượng tin cậy, kích thước theo đơn đặt hàng bảo hành 10 năm trọn đời cho sản phẩm do chúng tôi sản xuất, quý khách hàng yên tâm khi sử dụng buồng sơn màng nước của chúng tôi

Video

Tin tức mới

Like facebook